TMA TURKEY I FOYDER

 • İSTANBUL
 • info@tma-turkey.org
 • +90 531 280 79 33


Tin Chuyển Nhượng Mới Nhất Arsenal Fun88

Tin Chuyển Nhượng Mới Nhất Arsenal

Trang web này sẽ cập nhật tin fun88 đăng nhập tức mới nhất về chuyển nhượng Arsenal cập nhật liên tục. Để được biết được tin tức mới nhất, hãy theo dõi trang web trái phiếu của chúng tôi.

Chính thức, Arsenal đã đồng ý với Leicester City để bán Kelechi Iheanacho. Thay vì mua hàng tiền tệ, Leicester sẽ gửi Raheem Sterling ra Arsenal với một lương cho trưng bày. Khi hợp đồng cuối cùng được ký kết, Iheanacho sẽ trở thành thành viên mới của Leicester.

Mới đây, Arsenal đã bán Mesut Ozil xuống Chelsea với một chi phí khoảng 35 triệu GBP (45 triệu USD). Dự kiến, Arsenal sẽ sử dụng tiền này để mua một hàng thứ hai giáo sĩ cho đội bóng của mình.

Hiện Nhân

Trang web này cập nhật liên tục về mọi thuyết minh liên quan đến Arsenal, từ tin tức chuyển nhượng, querry hoạt động, đánh giá nhà và các báo cáo tư vấn.

Lịch Sử

Arsenal là một trong những đội bóng giải quảng cáo lớn nhất tại Anh, với một lịch sử động động và thành công mạnh mẽ. Hình thái của Arsenal đã thay đổi rất nhiều qua thời gian, nhưng họ vững chắc vẫn là một trong những đội mạo hiểm nhất trong Ra Bi.

Arsenal đã có nhiều sao sắc như Thierry Henry, Dennis Bergkamp, Jack Wilshere, Freddie Ljungberg và Thierry Henry. Họ đã có những khen thúc rộng rãi trong khi đang chơi cho Arsenal, và họ đã đảm bảo cho đội bóng của mình những thành tích mạnh mẽ.

Người bán Người mua Giá
Arsenal Leicester City 35 triệu GBP
Arsenal Chelsea 35 triệu GBP

OCTYPE html><html lang=
Tin Chuyển Nhượng Mới Nhất Arsenal Fun88

Tin Chuyển Nhượng Mới Nhất Arsenal”/>

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Liệu không có phải Arsenal mua nhiều người chơi trong một lần đầu vào chuyển nhượng?

Có, Arsenal có thể mua nhiều người chơi trong một lần chuyển nhượng, nhưng điều này phụ thuộc vào việc mức giá và cần thiết khoảng …

2. Liệu Arsenal có mua bất kỳ người chơi nào để thay Thierry Henry?

Đang đợi giải trp, Arsenal đã mua người chơi nào để thay Thierry Henry? Hãy theo dõi trang web trái phiếu của chúng tôi để biết được thông tin mới nhất.

 • Bài viết mới nhất về tin chuyển nhượng Arsenal: Tin mới nhất về chuyển nhượng Arsenal
 • Thư viện liên quan: Thư viện liên quan đến Arsenal

 • Thị Trường Chuyển Nhượng MU

  Thị Trường Chuyển Nhượng MU

  Trang web này cập nhật liên tục về tin tức chuyển nhượng MU, từ tin tức mới nhất về chuyển nhượng, giờ đấu, bảng xếp hạng và thông tin về quyết định liên quan đến MU.

  Manchester United đã đàm phán với Leicester City về việc mưu động để mua Harry Maguire. Nếu hợp đồng được ký kết, Maguire sẽ trở thành người chơi mới có giá trị hấp dẫn nhất của Manchester United với giá khoảng 85 triệu GBP.

  Hiện Nhân

  Trang web này là nguồn tin tức chính thức về Manchester United và giờ đấu Champions League. Cập nhật liên tục về tin tức mới nhất về chuyển nhượng, đánh giá và hình thức của đội bóng, cũng như bảng xếp hạng.

  Lịch Sử

  Manchester United là đội bóng độc quyền về kinh tế và thành công tại Anh. Họ có nhiều thành tích trong cuộc chơi bóng đá quốc gia như giải thionato, giải bộ đá Phaul, giải bộ đá FA Youth Cup và giải bóng đá Champions League.

  Manchester United có nhiều sao sắc như Sir Alex Ferguson, Cristiano Ronaldo và David Beckham. Họ đã có những khen thúc rộng rãi khi chơi cho đội bóng của mình, và họ đã đảm bảo cho đội bóng của mình những thành tích mạnh mẽ.

  Trận đấu Tháng Ban thắng Ban thua
  Manchester United v. Leicester City 8/9 Manchester United Leicester City
  Manchester United v. Liverpool 15/9 Liverpool Manchester United

  Câu Hỏi Thường Gặp